Home / Thông tin / Danh sách các quán cơm gà ngon ở Phan Rang

Danh sách các quán cơm gà ngon ở Phan Rang

Đến du lịch Phan Rang Ninh Thuận sẽ 1 thiếu sót nếu bạn chưa thưởng thức cơm gà Phan Rang, một đặc sản trứ danh của xứ nắng gió này, mỗi quán đều có 1 hương vị riêng đặc trưng nhưng thịt gà vẫn là loại gà mái trứng thả vườn rất ngon. Phan Rang Ninh Thuận xin giới thiệu một số quán cơm gà ngon và nổi tiếng: 

com-ga-phan-rang-ninh-thuan

Đặc điểm: Phần cơm gà Phan Rang tùy mỗi quán mà có cách phục vụ và tính tiền khác nhau, có nơi khách gọi 1 dĩa cơm gà sẽ gồm: cơm + 1 miếng gà, có nơi là dĩa cơm riêng và dĩa gà khoảng 4 miếng để riêng: khách ăn bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Món ăn trong quán: Cơm, thịt gà, lòng gà, canh gà lá giang, canh cải lòng gà, nước hèm chua, nước mắm chua ngọt, muối ớt rang, rau ăn kèm, rau chua,..

Quán cơm gà Đức

– Quán này truyền thống đã 3 đời, là quán đầu tiên bán cơm gà ở Phan Rang, địa chỉ ở số 11 Nguyễn Thái Học, Tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận (gần chợ Phan Rang).

– Quán chỉ bán vào buổi sáng, giá cơm dao động từ 40 nghìn/phần.

Quán cơm gà Hải Nam

– Quán này một trong những quán nổi tiếng ở Phan Rang, ai cũng biết đến, chủ quán người gốc Hoa nên quán cũng có phần hương vị riêng biệt.

– Địa chỉ quán: 17 Lê Hồng Phong gần sát bên chợ Phan Rang, quán bán suốt ngày.

Quán cơm gà Phước Thành

– Quán này không gian rộng rãi, cơm gà khoảng 40 nghìn/phần.

– Địa chỉ: 03 Trần Quang Diệu, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận (sau lưng nhà văn Hóa tỉnh).

– Điện thoại: 068 3824712.

Quán cơm gà Khánh Kỳ

– Quán này có 3 địa điểm kinh doanh, mặt bằng cũng rộng rãi, cơm gà khoảng 40 nghìn/phần.

– Địa chỉ: 61 Trần Quang Diệu, Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận (sau lưng nhà văn Hóa tỉnh).

– Điện thoại: 0683 838 886

Một số quán mới

– Quán cơm gà cũng rất ngon bên hông điện máy Từ Sơn đối diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận.

Một số lưu ý: Quý khách vui lòng tham khảo danh sách món ăn, địa điểm và hỏi rõ giá cả trước. Giá bán trên chỉ tham khảo (12/2015) và có thể thay đổi ít theo dịp. 

Thông tin: Website hỗ trợ du lịch Phan Rang Ninh Thuận cung cấp và chia sẻ thông tin địa điểm về khách sạn, resort, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi của Ninh Thuận tới du khách…Tất cả hoàn toàn miễn phí, đừng ngần ngại hỏi và chia sẻ.

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ thông tin xin quý khách liên hệ: 01203 124403 (chúng tôi hỗ trợ miễn phí 24/24).

Chúc quý khách có 1 chuyến du lịch Phan Rang Ninh Thuận thật là ý nghĩa. Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số bài viết: hướng dẫn đi lại tại Phan Rang Ninh Thuận, các khách sạn tốt ở Phan Rang Ninh Thuận.

Bài viết: Trần Hòa – Xem thông tin về chúng tôi

Comments

comments